Tips and Tricks

เติมสีสันความสนุกให้บ้าน ด้วยวอลเปเปอร์ลายเพ้นท์แบบ Trendy Pastel จากยุโรป

เติมสีสันความสนุกให้บ้าน ด้วยวอลเปเปอร์ลายเพ้นท์แบบ Trendy Pastel จากยุโรป

บ้านคือสถานที่ที่เราใช้เวลามากที่สุดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหลังจากวันทำงานอันเหนื่อยล้า หรือเป็นสถานที่สำหรับทำกิจกรรม มินิปาร์ตี้ หรือในเทศกาลสำคัญๆ เชิญเพื่อนๆ ญาติๆ และครอบครัวมา เนื่องจากหลายคนเบื่อกับการที่จะต้องออกไปร้านอาหาร หรือห้องจัดเลี้ยงข้างนอก เพราะข้อจำกัดทั้งเรื่องพื้นที่ ราคา หรือ เวลาที่จำกัด ดังนั้นการตกแต่งบ้านให้สวยงาม ครีเอทบางมุมให้เกิดสีสันความสนุกสนาน ก็จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่และน่าพักผ่อนได้มากขึ้น

วิธีที่ง่ายๆที่จะเพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับบ้าน คือการใช้วอลเปเปอร์โทนสีแนว Trendy Pastel ในการตกแต่งภายใน วอลเปเปอร์คอลเลคชั่นล่าสุดที่ Bangkok Wallpaper นำมาเป็นไอเดียการเลือกวอลล์ผนังนี้ ไม่เพียงแต่เติมสีสันและความสดใสให้กับห้อง แต่ยังเสริมความเป็นสไตล์และความทันสมัยอีกด้วย

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

สี Pastel เป็นสีที่มีความอ่อนหวาน เมื่อนำมาผสมผสานกับลายกราฟฟิกหรือ drawing เก๋ๆ ก็จะสร้างบรรยากาศที่น่ารักและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นให้กับสถานที่นั้นๆ นอกจากนี้สีพาสเทลยังช่วยให้ห้องดูกว้างขวางและสะอาดสบายตาอีกด้วย ซึ่งคอลเลคชั่นพาสเทลนี้นำเข้าจากฝรั่งเศส ชื่อว่า “LET’S GO GIRLS” และ “BAMBINO XIX” จากประเทศเยอรมนี วอลเปเปอร์ผนังปลอดสารอันตราย เกรดพรีเมียม ออกแบบในโทนสีพาสเทล ที่ประกอบด้วยลวดลายสุดเก๋ ดูสนุก ทันสมัย สามารถใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องนอนเด็ก ก็ได้เช่นกัน โดดเด่นด้วยลายกราฟฟิกอันน่ารักและดูโมเดิร์น เทคนิคการออกแบบที่เข้ากับเทรนด์ยุคใหม่ มีสไตล์ และเลือกวางบนพื้นแบ็คกราวน์สีอ่อนทำให้ดู Smooth มากขึ้นเมื่อมองเข้ามา

LET’S GO GIRLS 

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

คอลเลคชั่นสุดหวานที่ดูสนุกสนานและทันสมัย จากแบรนด์ฝรั่งเศส ที่ขึ้นอยู่ในเรื่องการออกแบบงานศิลปะอยู่แล้ว ออก  ดึงลายธรรมชาติมาออกแบบให้ดูทันสมัย อ่อนหวาน เป็นวอลเปเปอร์ที่นิยมใช้แต่งบ้านแนวมินิมอล หรือคาเฟ่ ห้องพัก ก็ได้เช่นกัน ใช้เทคนิคการลงสีแบบ 2 มิติ ในโทนสีพาสเทลมา mix & match อย่างลงตัว

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

วอลเปเปอร์คอคเลคชั่น LET’S GO GIRL เป็นวอลเปเปอร์ชนิด Non-Woven Wallcovering หรือวอลล์เปเปอร์ผ้าอัดใยสังเคราะห์ ใช้เส้นใยเซลลูโลสแทนการใช้ใยไม้ธรรมชาติ ซึ่งมีความโดดเด่นเรื่องความทนทาน 
ความเสี่ยงที่จะมีรอยแตกหรือขาดนั้นยากมาก เหมาะกับวอลเปเปอร์ที่มีลายละเอียดเยอะ

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

ไอเดียการแต่งห้องนอนด้วยวอลเปเปอร์จาก LET’S GO GIRL

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

เติมชีวิตชีวา ความสนุก มีสีสันให้กับห้องด้วยการใช้ภาพกราฟฟิกลายสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติอย่างเช่น ลายเสือ ลายต้นไม้ ดอกไม้ ออกแบบสไตล์มินิมอลน่ารักๆ ช่วยเปลี่ยน Mood ของบ้านได้เยอะเลยครับ
 
คอลเลคชั่น LET’S GO GIRL ลายเสือ สไตล์มินิมอล
วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

เลือกชมลายวอลเปเปอร์ทั้งหมดของคอลเลคชั่น LET’S GO GIRL ได้ที่เว็บไซต์หลัก Bangkok Wallpaper คลิกเลย https://www.bangkokwall.co.th/th/collection/france/LETSGOGIRL/collection_137

 

BAMBINO XIX

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นวอลเปเปอร์มินิมอล  โทนสีพาสเทล ที่เป็นงานศิลปะอันทันสมัยคือ BAMBINO XIX จากประเทศเยอรมนี โดยจะออกแบบลายเล็กลงกว่าและมีลายพื้นเบสิคให้เลือกใช้ เช่น ลายจุด ลายทาง และลายกราฟฟิกที่นำเอาภาพธรรมชาติมาออกแบบเช่น ลายสายรุ่ง สายต้นไม้ ใบไม้ เรามาชมไปพร้อมๆกันเลยครับ 

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล
   

วอลเปเปอร์ลายทาง จากคอลเลคชั่น BAMBINO XIX เอกลักษณ์ที่ต่างแตกจากลายทางเบสิคทั่วไป คือเป็นสีที่เหมือนการเพ้นท์ด้วยสีน้ำ ลายจะไม่ตรงเหมือนการตีเส้น แต่มีความอ่อนหวานของเส้นและสี ดูแล้วสบายตาและซอฟท์ขึ้น

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายจุด Polka Dot อีกหนึ่งลายยอดฮิตสไตล์มินิมอล ลายของ BAMBINO XIX จะเหมือนวงกลมที่หยดสีน้ำลงบนผืนผ้า ทำให้ดูไม่แข็ง และมี movement ทำให้ผนังบ้านดูมีชีวิตชีวาและอ่อนหวานขึ้น

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายต้นไม้ ดอกไม้ จากคอลเลคชั่น BAMBINO XIX จะออกแบบลายสไตล์กราฟฟิกแบบมินิมอล โทนสีพาสเทล ไม่ใช้เส้นและสีเยอะ สามารถใช้แทนวอลเปเปอร์ลายเรียบได้ เพราะดูสบายตา และทำให้เฟอร์นิเจอร์ในบริเวณนั้นดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย 

วอลเปเปอร์โมเดิร์นมินิมอล

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก

เลือกชมลายวอลเปเปอร์ทั้งหมดของคอลเลคชั่น BAMBINO XIX ได้ที่เว็บไซต์หลักของเราที่ลิ้งค์ https://www.bangkokwall.co.th/th/collection/germany/BambinoXIX/collection_138

Bangkok Wallpaper ผู้นำด้านวอลเปเปอร์ติดผนังและนำเข้าวอลเปเปอร์จากทั่วโลกรายใหญ่ของประเทศไทย เราใส่ใจเรื่องคุณภาพของวอลเปเปเปอร์ลายที่สวยงาม คงทน รวมถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ เรามีวอลเปเปอร์ให้เลือกกว่า 10,000 ลาย คัดเลือกวอลเปเปอร์จากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านเกณฑ์ทดสอบไร้สารพิษอันตราย ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยในอาคารและบ้าน รวมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย

เรามีลายวอลเปเปอร์ติดผนังให้เลือกหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์สไตล์มินิมอล ลายลอฟท์ ลายเรียบหรู ลายธรรมชาติ ลายสัตว์ ลายต้นไม้ดอกไม้ ลายหินอ่อน ลายไม้เสมือนจริง ลายปูนเปลือย ลายภาพเขียน ลายกราฟฟิก ลายหลุยส์แนวหรูหราสไตล์ยุโรป และลายลิขสิทธิ์จากศิลปินนักออกแบบจากยุโรป 
 
นอกจากนี้ เรายังมีทีมช่างติดวอลเปเปอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ เข้าใจลายเส้นของแต่ละคอลเลคชั่นเพื่อให้ลายวอลเปเปอร์ต่อเนื่องและออกมาสวยงาม มีทีมบริการลูกค้าที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา จบงานตามแผน ยินดีต้อนรับและให้บริการทั้งผู้รับเหมา นักออกแบบ และลูกค้าเจ้าของบ้านทุกท่านที่มองหาวอลเปเปอร์ติดผนังคุณภาพ
สามารถสอบถามได้ที่ Call Center : 02-746-8899 และตัวแทนจำหน่าย Bangkok Wallpaper ทั่วประเทศ
 

SHARE :