Tips and Tricks

เลือกวอลเปเปอร์ไม่ให้พลาด ลายเล็กลายใหญ่ รวมไอเดียวอลเปเปอร์ติดผนังห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

เลือกวอลเปเปอร์ไม่ให้พลาด ลายเล็กลายใหญ่ รวมไอเดียวอลเปเปอร์ติดผนังห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น
ในการเลือกลายวอลเปเปอร์ นอกจากลวดลายที่สวยงามแล้ว ควรต้องคำนึงถึงพื้นที่และบริเวณห้องที่จะตกแต่ง เนื่องจากลายวอลเปเปอร์มีผลอย่างมากในการทำให้บรรยากาศภายในห้องมีความแตกต่าง และเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้อาศัย ผู้ใช้ห้อง มากที่สุด ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นมากที่สุด โดย Bangkok Wallpaper อยากจะแนะนำไอเดียวอลเปเปอร์ผนังของห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ในคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยม

 ห้องนอน วอลเปเปอร์ควรเป็นโทนสีพื้น และเพิ่ม Texture ในตัวเพื่อให้ดู soft และ luxury ขึ้น อย่างที่ลูกค้าชอบกันจะเป็น texture ผ้า เช่น คอลเลคชัน LE LIN

  

ทั้งที่ในห้องนอน ไม่จำเป็นจะต้องใช้สีเดียว หากมีมุมนั่งเล่นในห้อง สามารถเลือกโทนสีเดียวกัน แต่แบ่งเข้ม อ่อน อย่างเช่น คอลเลคชัน CANEVAS จากแบรนด์ CASADECO

และสำหรับท่านที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ขอแนะนำ คอลเลคชั่น Versa ที่มีคุณสมบัติปลอดสาร ปราศจาก ฟอร์มาลีน และ PVC พร้อมยังลดการเกิดเชื้อรา แบคทีเรีย มั่นใจทุกการนอนพักผ่อน

ไอเดียต่อมา เป็นวอลเปเปอร์ห้องทำงาน Bangkok Wallpaper ขอนำเสนอคอลเลคชั่น TISSAGE ซึ่งเป็นเป็นวอลเปเปอร์สไตล์มินิมอล สี Plain ไม่เน้นลวดลายมากไปเพราะอาจจะทำให้รบกวนการทำงาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ texture จะเหมือนผ้าที่ทออย่างสวยงาม เพิ่มให้ดู Modern ไม่น่าเบื่อเกินไป

  

ไอเดียต่อมาคือ วอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่น เนื่องจากห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่ที่สมาชิกในบ้านมาร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน เป็นห้องที่ควรดูมีชีวิตชีวา ใช้สีสันได้ เบรคเพิ่มด้วยลายใหญ่ในกำแพงบางส่วนได้ ยกตัวอย่าง คอลเลคชัน Brownstone ที่มีเป็นลายกราฟฟิคใหญ่ แต่ไม่ดูรกสายตา เพิ่มความเก๋ให้บ้าน

  

หากลูกค้าชอบสไตล์ artist งานศิลปะ งานออกแบบยุคใหม่ สไตล์ contemporary ทาง Bangkok Wallpaper มีลายลิขสิทธิ์นำเข้าจากฝรั่งเศสอย่างแบรนด์ CASADECO ที่นำลายกราฟฟิคมาร้อยเลียงได้ลงตัว ดูดีมีสไตล์ ทำให้ห้องไม่น่าเบื่อ

 

และยังมีคอลเลคชั่น IDYLLE ซึ่งจะเน้นการเพ้นท์รูปเรขาคณิต มาทำให้ดูแฟชั่นขึ้น ซึ่งผลงานจากศิลปิน TENUE DE VILLE Casadeco ได้รับความนิยมอย่างมาก วางสัก 1 ด้านของห้องนั่งเล่น จะช่วยให้บ้านดูมีสไตล์มากขึ้น

ส่วนไอเดียสุดท้ายที่จะแนะนำในบทความนี้ คือ ไอเดียวอลเปเปอร์ห้องทานข้าว หรือห้องเตรียมอาหาร ทาง Bangkok Wallpaper ขอนำเสนอวอลเปเปอร์ที่ทนทาน เช็ดทำความสะอาดได้ด้วยน้ำ ดูแลรักษาง่าย ไม่อมฝุ่นละออง ซึ่งเป็นวอลเปเปอร์ไวนิล คอลเลคชั่นที่เหมาะกับห้องทานข้าว เช่น คอลเลคชั่น BEAUTYFULL IMAGE 2 จากแบรนด์ CASALIO ประเทศฝรั่งเศส ที่จะเป็นลายภาพพิมพ์สวยงาม ให้ห้องดูสดใส อย่างลายดอกไม้ที่ดูทันสมัย

  

ยังมีอีกไอเดียสำหรับห้องทานข้าว ก็จะเป็นการใช้สีเพลน และตกแต่งด้วย prop กรอบรูป เพื่อให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น โดยความสวยงามอยู่ที่การทอของเส้นใยวอลเปเปอร์ Bangkok Wallpaprt ขอแนะนำคอลเลคชั่นยอดนิยมอย่าง TISSAGE แบรนด์ CASADECO และ คอลเลคชั่น TWEED นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่เน้นโทนสีเรียบ (Plain color) ให้ความเรียบหรู และปรับผนังให้ดูซอฟท์ ซึ่งเหมาะกับคอนโดหรือบ้านที่ไม่ได้แยกห้องทานข้าวออกมาชัดเจน สามารถ connect กับโซนอื่นของบ้านได้ง่าย

  

Bangkok Wallpaper เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษา แนะนำแบบวอลเปเปอร์ผนัง และ คอลเลคชั่นต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เราเป็นผู้นำเข้าวอลเปเปอร์ติดผนังทุกประเภทกว่า 10,000 ลาย จากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมทีมช่างติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ จบงานตามแผน ไม่ค้างและไม่ทิ้งงาน สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและเว็บไซค์ หรือเบอร์โทร 02-746-8899

 

SHARE :